Chính sách thanh toán là một phần quan trọng của trang web bán hàng như nhathuocthanhnam.com. Bên dưới là nội dung chính sách thanh toán cho trang web này:

Phương thức thanh toán:

Nhathuocthanhnam.com cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

Thanh toán bằng ví điện tử (ví Momo, ví ZaloPay, ví AirPay, ví VNPay)

Thời gian thanh toán:

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và thỏa thuận về thời gian thanh toán. Thời gian thanh toán được xác định bởi phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn.

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng trong thời gian giao hàng.
  • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Quý khách hàng sẽ chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi đặt hàng thành công.
  • Thanh toán bằng ví điện tử: Quý khách hàng sẽ thanh toán bằng ví điện tử trong thời gian giao hàng.

Chi phí vận chuyển:

Chi phí vận chuyển sẽ được tính theo địa chỉ giao hàng của quý khách hàng và sẽ được hiển thị rõ ràng trong quá trình thanh toán. Chúng tôi cam kết cung cấp chi phí vận chuyển hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Chính sách hoàn tiền:

Nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho sản phẩm đó. Quý khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Trên đây là nội dung chính sách thanh toán của nhathuocthanhnam.com. Chúng tôi mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng tại website của chúng tôi. Xin cảm ơn!