Chính sách giao hàng của Nhà Thuốc Thanh Nam sẽ bao gồm các điều khoản và điều kiện sau đây:

Khu vực giao hàng:

Nhà Thuốc Thanh Nam sẽ giao hàng đến các địa chỉ ở Việt Nam.

Phương thức giao hàng:

Nhà Thuốc Thanh Nam sử dụng các đối tác vận chuyển uy tín như Vietnam Post, Grab, Ahamove, Giao hàng nhanh, để giao hàng cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của khách hàng và phương thức vận chuyển được sử dụng. Thời gian dự kiến để giao hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc.

Phí vận chuyển:

Nhà Thuốc Thanh Nam sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 500,000 đồng trở lên. Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 500,000 đồng, phí vận chuyển sẽ được tính theo giá cước của đối tác vận chuyển.

Quy trình đổi trả:

Nếu khách hàng nhận được sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với mô tả trên website, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quá thời gian này, Nhà Thuốc Thanh Nam sẽ không chấp nhận yêu cầu đổi trả.

Chính sách hoàn tiền:

Nếu sản phẩm được trả lại đúng theo yêu cầu đổi trả và không còn bất kỳ lỗi hay hư hỏng gì, Nhà Thuốc Thanh Nam sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán cho sản phẩm đó.

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có thể liên hệ với Nhà Thuốc Thanh Nam qua số điện thoại 1900 1234 hoặc gửi email về địa chỉ contact@nhathuocthanhnam.com để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về chính sách giao hàng của chúng tôi.